TENAMYD là một thương hiệu mỹ phẩm dành tặng cho những phụ nữ đã có trải nghiệm, có vị thế riêng trong gia đình và xã hội. TENAMYD – một thương hiệu trao vào tay người phụ nữ hiện đại và tri thức một phong cách trang điểm thanh lịch và thời trang …
Với những bước chăm sóc da chuyên sâu, đặc trị, TENAMYD giúp phụ nữ trẻ trung hơn bởi những thành phần và công thức dưỡng da, chống lão hóa tiên tiến nhất trên thế giới
Hiện nay TENAMYD đang sở hữu dòng sản phẩm Lagoon, một dòng hàng dưỡng da mang phong cách Châu Á với những bộ sản phẩm như :
+White Lagoon – bộ sản phẩm dưỡng trắng, điều trị các vấn đề về da như sạm, nám,.. cho bạn phong cách dưỡng trắng tối ưu và hiệu quả cao.
+ Silk Lagoon – bộ sản phẩm dành tặng những làn da lão hoá sẽ giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân qua khoé mắt, làn da …
+ Blue Lagoon – bộ sản phẩm mang lại liệu trình sáng mịn cho da dầu và hỗn hợp, loại bỏ dầu nhờn,se khít lỗ chân long và nuôi dưỡng tế bào da.
+ Fresh Lagoon – bộ sản phẩm là một bí quyết mang lại sức sống tươi mới cho làn da khô
+ Kem chống nắng trà xanh SPF 42, PA++ và Huyết Thanh Chống Nắng Aqua Sun Serum SPF50/ PA+++ sẽ giúp trẻ hóa làn da và bảo vệ da chống ung thư dưới các tác hại của ánh nắng mặt trời.
Bên cạnh những dòng dưỡng da nổi tiếng, TENAMYD với phòng nghiên cứu nổi tiếng của tập đoàn Cosmax đã nghiên cứu và tạo ra những xu hướng để liên tục ra mắt những seri trang điểm mang màu sắc thật mỏng, nhẹ, thanh nhã và hợp mốt, giúp tôn lên vẻ thanh lịch của người phụ nữ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những sản phẩm trang điểm trong bộ Crystal Sky by VCN với kiểu dáng màu sắc thể hiện và truyền đạt trọn vẹn thông điệp Trang Điểm Thanh Lịch của người phụ nữ tri thức hiện đại …. Dòng sản phẩm Crystal Sky by VCN với thiết kế nền nã đen thanh lịch hoà quyện cùng những tông màu trang điểm nồng ấm, cho bạn vẻ đẹp toả sáng ánh pha lê như những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng từ TENAMYD
Email *

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

TP. Hồ Chí Minh

Lô Y01- 02A Tân Thuận, KCN/ KCX Tân Thuận , Quận 7 – TPHCM.
ĐT : (08) 3770 0707, Fax : (08) 3770 0808

Hà Nội

739 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT : (04) 3864 7843, Fax : (04) 3864 7527

EMAIL

Chăm sóc khách hàng: cskh@tenamydcosmetic.com
Bộ phận bán hàng: sales@tenamydcosmetic.com

Follow us on Facebook